Thứ bảy, 20/04/2024 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019- 2020.

Trường THCS Chu Văn An tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019- 2020

Danh sách file:

Nhằm nâng cao cho chất lượng giải đấu ở cấp độ cao hơn dành cho Hội khỏe Phù đổng các cấp, Chi bộ - BGH nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận trong nhà trường phối kết hợp tham gia tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019-2020 nhằm tìm ra những nhân tố mới trong các bộ môn thi đấu của Hội khỏe, TDTT  các cấp sẽ tổ chức trong thời gian tới. Cùng với đó tạo cho học sinh và thầy cô giáo dành thời gian tập luyện, thi đấu và cọ xát nâng cao hơn nữa bộ môn TDTT ngày càng chất lượng, nâng cao sức khỏe. Hội khỏe phù đổng cũng là Hội thi học sinh sinh giỏi cấp trường dành cho bộ môn Thể dục trong nhà trường vì vậy được chuyên môn, tổ bộ môn trong nhà trường quan tâm và đầu tư. Trong thời gian tổ chức Hội khỏe tuy thời tiết không thuận lợi nhưng giải đấu vẫn diễn ra sôi nổi và chất lượng. Dự kiến Hội khỏe sẽ Bế mạc vào sáng thứ 2 ngày 2 tháng 12 năm 2019. Sẽ trao giải, đánh giá và vinh danh danh những học sinh xuất sắc, công bố danh sách tập luyện để thi đấu ở những Hội khỏe cấp huyện, tỉnh trong thời gian tới.

Thành Trung TPT Đội

Năm 2024 : 1.243